Trụ sở: 718/21 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM, VN
Xe đưa đón Công nhân

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ: xe hợp đồng tháng, xe đưa rước cán bộ – công nhân viên trong thành phố, các tỉnh thành lân cận, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đoàn phương tiện gần 100 xe, đội ngũ lái xe lành nghề và chuyên nghiệp,được bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ đưa rước cán bộ – công nhân viên bằng các loại xe đời mới có gắn máy lạnh, đầy đủ tiện nghi từ xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ, như Hyundai Universe, Noble , Thaco Town, Samco Isuzu, Mercedes Printer, Ford Transit, Toyota Innova, Fortuner…. được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, lắp đặt GPS, wifi miễn phí suốt hành trình…….….

Nhằm mang đến cho Quý Doanh nghiệp một dịch vụ đưa đón công nhân viên chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe góp phần nâng cao năng suất lao động.

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.

 Với thế mạnh về phương tiện hùng hậu và đội ngũ lái xe lành nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm nhiệt tình, thân thiện, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên.

Mục tiêu của Đăng Hồng Phát là cung cấp dịch vụ đưa rước an toàn, tiện lợi, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các đơn vị sử dụng.

Hiện nay, Đăng Hồng Phát đang thực hiện cung ứng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác nhau, trong đó về loại hình đưa rước công nhân viên, chúng tôi là nhà cung cấp trong nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như:

     Doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ chất lượng cao: Công ty Samsung, Viện Dầu Khí, Panasonic, Intel, Nidec, Công ty Coca-cola Việt Nam, Học Viên Hải Quân....

Đăng Hồng Phát luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và cam kết mang lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên.

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái, tin tưởng nhưng chi phí lại hợp lý nhất.  

Đăng Hồng Phát qua thời gian dài hoạt động đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đưa rước góp phần không nhỏ vào việc giảm tải giao thông, cũng như hình thành và phát triển nếp sống văn minh đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng điều hành xe: 

  • Địa chỉ VP giao dịch  : 718/21 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Email             : danghongphatco@gmail.com
  • Điện thoại     : (028) 3727 2277 - (028) 3727 2479  
  • Fax                : (028) 3727 2477
  • Hotline          :  Xe Tour: 0903 111 109

                                     - Xe HĐ Tháng: 0903 292 229