Trụ sở: 718/21 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM, VN
Xuất hiện cây cầu với đôi bàn tay khổng lồ siêu ấn tượng ở Đà Nẵng!

Một cây cầu vàng nằm giữa trời mây, dường như đang được ''nâng đỡ'' bởi đôi tay rất chắc chắn., mang lại sự thú vị cho chính những ai đang chiêm ngưỡng hoặc đi trên cây cầu này.

Mới đây, dân Đà Nẵng lại vừa có thêm một điểm chụp ảnh “Sống ảo” hoành tráng và tuyết vời đẹp không thua gì các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài. Đó là cây cầu vàng có bàn tay khổng lồ ở Bà Nà Hills.

Ngay từ những bức ảnh đầu tiên được cư dân mạng chia sẽ, mọi người đã vô cùng ấn tượng với sự hung vĩ của nơi này. Một cây cầu vàng nằng giửa trời mây, dường như đang được “nâng đỡ” bởi đôi tay rất chắc chắn., mang lại sự thú vị cho chính những ai đang chiêm ngưỡng hoặc đi trên cây cầu này

Được biết , cây cầu nằm ở độ cao khoảng 1400 mét, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, thuộc vườn Thiên Thai của Bà Nà Hills. Hiện cây cầu đang thu hút rất đông bạn trẻ đến tham qua, một phần cũng bởi background chụp ảnh quá chất của nó.

Hy vọng những ngày tiếp theo, nơi này sẽ đón thêm nhiều người tới tham quan hơn nữa, và những  hình ảnh tươu đẹp sẽ được quảng bá khắp nơi.